Trị thâm mụn hiệu quả trong 1 tuần

Trị thâm mụn hiệu quả trong 1 tuần

“Thu đi để lại lá vàng, Mụn đi để lại muôn vàn vết thâm”  là câu nói nửa đùa nửa thật của nhiều bạn  trẻ, nhưng thật vậy thâm mụn không chỉ gây mất thẩm mỹ cho làn da của bạn mà nếu không có biện pháp điều trị phù hợp sẽ ảnh hưởng rất nhiều cuộc sống của bạn đấy. Bài viết dưới đây sẽ mách bạn cách trị thâm mụn hiệu quả trong 1 tuần, cùng tìm hiểu nhé.

Trị thâm mụn hiệu quả trong 1 tuần

Trị thâm mụn bằng sữa tươi

Sữa tươi là gợi ý trị thâm mụn đầu tiên cho bạn đấy, hàng ngày, sau khi rửa mặt bằng nước ấm, bạn hãy thoa một chút sữa tươi lên mặt để khoảng 20 phút rồi rửa lại mặt bằng nước lạnh. Kiên trì thực hiện trong 1 tuần những vết thâm mụn sẽ dần biến mất, trả lại cho bạn làn da trắng sáng.

Trị thâm mụn với sữa chua 

Mỗi ngày, sau khi tắm, bạn hãy chấm một chút sữa chua không đường lên các vết thâm mụn rồi rửa lại với nước lạnh sau 20 phút. Hãy kiên trì với phương pháp này trong vòng một tuần để những vết thâm phải “ngậm ngùi” dọn đi bạn nhé.

Trị thâm với mật ong, chanh

Đây là phương pháp trị thâm mụn hiệu quả trong 1 tuần được nhiều người áp dụng và thành công. Tuy nhiên bạn nên chú ý bảo vệ làn da của mình, tránh tiếp xúc với ánh nắng bởi chanh chứa axit rất dễ bắt nắng.

Một tuần 3 lần hòa 2 thìa cà phê mật ong với 2-3 giọt nước cốt chanh với nhau, thoa 1 lớp mỏng lên da mặt sau 20 phút thì rửa sạch lại bằng nước ấm.

Trị thâm mụn với Tinh dầu nghệ Forny 

Tinh dầu nghệ Forny được chiết xuất 100% từ củ nghệ vàng, hoàn toàn thiên nhiên, không phẩm màu, không phụ gia, không hương liệu. Bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng.

tinh-dau-nghe-forny

Tinh dầu nghệ còn chứa hơn 300  hợp chất phenol ( các hợp chất hoạt tính sinh học). Các hợp chất chính: ar-turmerone, alpha-turmerone, beta-turmerone và curcumin là các phân tử có khả năng tăng cường lượng oxy cung cấp cho não. Tinh dầu nghệ cũng có tính chất khử trùng và chống viêm tuyệt vời, giúp cân bằng nội tiết tố, thúc đẩy sức khoẻ của gan, làm dịu các mô viêm và kích thích các tuyến.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.