Tinh dầu nghệ trị thâm “cứ bôi là hết”

Tinh dầu nghệ trị thâm “cứ bôi là hết”

Tinh dầu nghệ trị thâm, sẹo, nám vô cùng hiệu quả vì trong sản phẩm tinh dầu nghệ có hoạt chất cực kỳ quý hiếm tương tự như Curcumin. Đây là hoạt chất kháng khuẩn, kháng viêm và đã được chứng minh rằng sản phẩm tinh dầu nghệ trị mụn, trị thâm, trị nám vô cùng hiệu quả.

Ngoài ra, Đối với những vết thương hở thì tác dụng của tinh dầu nghệ làm lành vết thương sẽ là một sự lựa chọn đúng đắn. Ngoài tác dụng chống viêm nhiễm, kháng khuẩn. Tinh dầu nghệ còn có thể làm vết thương nhanh lành, chống để lại sẹo.

tinh dau nghe tri mun

Tinh dầu nghệ trị thâm “cứ bôi là hết”

Với hợp chất chống oxy hóa trong các tế bào da, Tinh dầu nghệ sẽ giúp làn da bạn hết thâm, nám. Các hoạt chất trong sản phẩm này sẽ giúp cho da bạn săn chắc, khỏe mạnh và mịn màng hơn rất nhiều. Bên cạnh đó tinh dầu nghệ trị thâm, nám hiệu quả vô cùng.

Ngoài ra, sản phẩm tinh dầu nghệ Forny có rất nhiều tác dụng vô cùng hiệu quả đã được liệt kê tại đây.

Khác với nhiều loại tinh dầu khác, tinh dầu nghệ KHÔNG được sử dụng để tắm. Khi sử dụng tinh dầu nghệ các bạn cần phải pha loãng sản phẩm này với các loại dầu hữu cơ khác để tránh tác động không tốt đối với làn da bạn. (những khu vực không bị mụn, thâm, nám, sẹo),

Tinh dầu nghệ không phải là thuốc, Đây là sản phẩm được chiết xuất từ thiên nhiên 100%.

Khi sử dụng tinh dầu nghệ trị thâm, nám hoặc làm sáng da. Các bạn nên lưu ý tránh ánh sáng thực tiếp. Nên bôi 1 lượng nhỏ tinh dầu nghệ để tránh tình trạng dị ứng với nghệ.

Các bạn có thể mua tinh dầu nghệ Forny tại đây để có thể yên tâm sản phẩm tinh dầu nguyên chất, đảm bảo sức khỏe và đầy đủ giấy chức nhận an toàn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.