Tinh dầu nghệ trị mụn rất HIỆU QUẢ

Tinh dầu nghệ trị mụn rất HIỆU QUẢ

Trong các công trình nghiên cứu gần đây đã chứng minh rằng sản phẩm tinh dầu nghệ trị mụn vô cùng hiệu quả. Với đặc tính kháng viêm, kháng khuẩn cực kỳ tốt, Sản phẩm tinh dầu nghệ này không những đang trở thành sản phẩm đặc trị mụn, Mà nó còn mang đến cho người sử dụng những tác dụng vô cùng tuyệt vời.

Tinh dầu nghệ kháng khuẩn, kháng viêm vô cùng tốt.

Đây gần như là một công trình nghiên cứu có thể thay thế toàn bộ hóa chất bảo quản vì kết quả quá khả ngoan. Vượt ngoài tầm mong đợi của các nhà nghiên cứu.

Thí nghiệm sử dụng tinh dầu nghệ kháng khuẩn trên trái cây.

Trong các nghiên cứu gần đây, sản phẩm tinh dầu nghệ đã có thể bảo quản trái cây tốt hơn các sản phẩm không bảo quản, và không sử dụng thuốc. Chi tiết xem tại đây, đây và tại đây  đã chứng minh rằng tinh dầu nghệ trị mụn vô cùng hiệu quả với đặc tính kháng khuẩn, kháng viêm của mình.

Mua tinh dầu nghệ Forny trị mụn

tinh-dau-nghe-forny
hình ảnh sản phẩm tinh dầu nghệ trị mụn hiệu qủa

Các bạn có thể mua sản phẩm tinh dầu nghệ Forny trị mụn tại đây 

Cách sử dụng tinh dầu nghệ trị mụn

Trong bài viết cách trị mụn, sẹo, thâm nám hiệu quả tại nhà đã hướng dẫn rất kỹ cách sử dụng tinh dầu nghệ trị mụn. Trong bài viết này, Forny xin liệt kê một vài cách sử dụng tinh dầu nghệ khác mà các bạn có thể tham khảo thêm nhé:

1 – Xông tinh dầu nghệ: Mùi thơm nhẹ của tinh dầu nghệ rất thoải mái. Tuy nhiên cách xông tinh dầu nghệ này đa phần để giảm stress, thoải mái tinh thần. Còn với việc xông tinh dầu trị mụn thì phương pháp này chưa hợp lý lắm.

2 – Phối hợp tinh dầu nghệ và dầu mù u: Đây là phương pháp kết hợp giữa dầu thực vật nhằm chăm sóc và bảo vệ da, và tinh dầu nghệ trị mụn để có một làn da đẹp và khỏe mạnh hơn.  Ngoài ra phương pháp này còn giúp bạn có một làn da trắng sáng, làm mờ các vết sẹo, thâm nám tồn tại trên da bạn.

3 – Cách tẩy tế bào chết với tinh dầu nghệ: Trộn tinh dầu nghệ với mật ong và bột yến mạch để tạo thành hỗn hợp tẩy tế bào chết. Các bạn nên thực hiện phương pháp này 1 tuần 1 lần cho làn da tươi trẻ đầy sức sống.

Tinh dầu nghệ trị mụn rất HIỆU QUẢ đặc biệt là tết sắp đến, xuân sắp về. Hãy mua tinh dầu nghệ Forny trị mụn để có một làn da sáng, đẹp mịn màng đón tết các bạn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.