Mặt nạ lòng trắng trứng gà trị thâm

Mặt nạ lòng trắng trứng gà trị thâm

Trứng gà không chỉ là loại thực phẩm bổ dưỡng trong bữa ăn mà nó còn là một nguyên liệu cực hiệu quả cho làn da nữa đấy. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu bạn cách dùng mặt nạ lòng trắng trứng gà trị thâm vô cùng hiệu quả lại đơn giản, nào cùng theo dõi nhé.

Mặt nạ lòng trắng trứng gà trị thâm

Trứng là một trong số những loại thực phẩm chức năng hàng đầu, bởi có chứa rất nhiều dưỡng chất protein thiết yếu. Trong một quả trứng có chứa đến 120 loại vitamin và khoáng chất cần thiết khác, đặc biệt là lòng đỏ trứng gà có tác dụng trị thâm, xóa sẹo ở mặt khá hiệu quả.

Cách làm mặt nạ lòng trắng trứng gà trị thâm 

Cách 1:

Thực hiện: hãy tách 1 quả trứng gà để riêng lòng đỏ và lòng trắng. Sau đó bạn dùng dĩa khuấy tan lòng trắng trứng gà. Bạn cũng có thể cho thêm một vài giọt chanh nếu có làn da nhờn.

Rửa thật sạch mặt rồi thoa lòng trắng trứng lên trên trong 10 phút rồi rửa lại với nước ấm.

Phần lòng đỏ còn lại bạn có thể thoa đều lên mặt để chừng 10 phút rồi rửa sạch bằng nước ấm. Tuy trứng gà có mùi hơi tanh nhưng lại rất tốt cho da. Chị em mình nên sử dụng 2-3 lần/tuần để thấy hiệu quả rõ rệt.

Cách 2:

Thực hiện: Pha 1/2 nước quả chanh với lòng trắng trứng gà sau đó bạn đánh bông lên và thoa lên mặt. Để chừng khoảng 20 phút sau đó rửa mặt bằng nước ấm.

Những cách trị thâm đơn giản bằng lòng trắng trứng gà trên đây đôi khi khiến bạn cảm thấy lười khi thực hiện bởi công việc bận rộn không có nhiều thời gian. Vậy thì ngoài 2 cách dùng mặt nạ lòng trắng trứng gà trị thâm bạn cũng có thể áp dụng cách trị thâm bằng Tinh dầu nghệ Forny  cũng rất tốt cho mọi loại da đấy nhé, mà lại không mất nhiều thời gian của bạn nữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.