Mặt nạ đu đủ trị thâm

Mặt nạ đu đủ trị thâm

Mụn trắng cá đã khó giải quyết hậu quả mụn trứng cá để lại còn vất vả, mất nhiều thời gian hơn dễ gây nản hơn. Vậy làm sao để hết thâm nhanh và hiệu quả nhất, giúp cải thiện, sáng da hơn? Cùng tìm hiểu cách sử dụng mặt nạ đu đủ trị thâm  đã được nhiều chị em dùng và đánh giá cao qua bài viết dưới đây nhé.

Mặt nạ đu đủ trị thâm

Trong đu đủ chứa hàm lượng beta caroten nhiều hơn bất cứ loại hoa quả thiên nhiên nào, chúng giúp chăm sóc cơ thể tạo ra các kháng thể giúp bảo vệ sức khỏe… Đặc biệt, với hàm lượng enzym lớn thì việc làm mềm da cũng như làm da săn chắc lại với đu đủ cũng không phải là quá khó khăn.

Cách làm mặt nạ đu đủ trị thâm: 

Bạn xay nhuyễn một quả đu đủ chín đã loại bỏ vỏ và hạt. Hằng ngày bạn đắp lớp mặt nạ đu đủ trong thời gian 30 phút, sau đó rửa sạch bằng nước ấm. Trong thời gian ngắn da bạn sẽ sạch đẹp và mịn màng, đây là cách trị thâm mụn tự nhiên dễ dàng với đu đủ.

Ngoài ra bạn cũng có thể bổ  sung ăn đu đủ cũng rất tốt cho sức khỏe, chứa 90% nước, 13% đường, không có tinh bột, nhiều caretenoid acid hữu cơ, các loại vitamin A, B, C, protein; 0,9% chất béo, xenlulo; 0,5% canxi, ma nhê và các chất đạm chống oxy hóa nên có tác dụng tốt cho hệ thống tim mạch.

Tuy nhiên khi sử dụng mặt nạ đu đủ trị thâm bạn cần lưu ý: 

Trong thành phần đu đủ luôn có hàm lượng vi khoáng mạnh làm sạch và giúp săn chắc da, nhưng chúng cũng ngay nguy hại với các khu vực nhạy cảm như vùng mắt. Nên các bạn cần chú ý chăm sóc da mặt nhưng tránh để hỗn hợp rơi, chảy vào khóe mắt. Nếu xảy ra trường hợp ngoài ý muốn thì cần làm sạch vùng mắt ngay lập tức.

Thực hiện cách trị thâm mụn tự nhiên bằng đu đủ một thời gian để thấy kết quả rõ ràng nhất. Bởi thành phần trong đu đủ cần thẩm thấu từ từ vào lớp da và loại bỏ các tế bào gây hại. Do đó, cách trị thâm mụn tự nhiên bằng đu đủ không gây ra các phản ứng đáng tiếc nào với da của bạn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.