Cách trị mụn cám nhanh nhất

Cách trị mụn cám nhanh nhất

Bạn gái nào mà không muốn sở hữu một làn da mịn màng, sạch mụn, vậy sao không tìm hiểu ngay cách trị mụn cám nhanh nhất nhỉ? Cùng tìm hiểu nhé!

Cách trị mụn cám nhanh nhất

Mặt nạ trị mụn cám bằng chanh và lòng trắng trứng gà 

Cách làm rất đơn giản, trứng gà bạn tách lấy lòng trắng, đánh cho bông lên sau đó trộn với vài giọt chanh. Đắp lên mặt khoảng 30 phút. Cách làm này đơn giản có tác dụng chữa mụn cám và se nhỏ lỗ chân lông đó. Lưu ý chỉ nên làm theo cách này 2 lần/tuần, vì chanh có tính axit, dễ làm tổn hại đến da và trước khi sử dụng mặt nạ chúng ta nên vệ sinh mặt bằng nước là đủ.

Mặt nạ bột galetin và sữa

Nguyên liệu chuẩn bị cho phương pháp này khá phức tạp, tuy nhiên đây là cách trị mụn cám nhanh nhất và rất hiệu quả đấy.

Chuẩn bị: bột gelatin không vị (đây là chất tạo đông dùng để làm bánh, các  thứ ấy có thể mua trong siêu thị), một ít sữa tươi, cọ tán kem nền, ly và muỗng canh.

Thực hiện: Trộn đều tạo thành hỗn hợp gồm một muỗng canh sữa tươi và một muỗng bột gelatin thành hỗn hợp dạng sệt. Nếu có thể thì nên cho ly hỗn hợp vào lò vi sóng và quay khoảng 10s để hỗn hợp tan đều hơn, còn không thì các bạn có thể chưng cách thủy khoảng 10s là được. Để nguội hỗn hợp, dùng cọ tán hỗn hợp lên mũi và vùng da bị mụn cám, đợi khoảng 10 phút cho hỗn hợp khô hẳn rồi mới lột nhé! Công đoạn cuối là thoa kem dưỡng ẩm lên vùng da mới lột là xong nhé.

Mặt nạ từ ngô và lòng trắng trứng gà 

Cách làm mặt nạ này chúng ta sẽ thay nước cốt chanh bằng ngô,trộn đều hỗn hợp gồm bột ngô và lòng trắng trứng thành hỗn hợp dạng sệt, mỗi lần đắp 5-10 phút.

Thực hiện đều đặn 2-3 lần/tuần để đạt hiệu quả cao nhất nhé.

Nếu bạn muốn có một làn da đẹp hơn mong đợi, hãy sử dụng những cách trị mụn cám nhanh nhất bằng thực vật phía trên để có kết quả tốt hơn mong đợi. Chúc bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.